Áo Dài Cưới Chú Rể Xanh Hoa Vòng Chữ Hỷ – CRX5

400.000 

Đã đặt: 152
Liên Hệ Đặt Mẫu : 09 4121 8787 Liên Hệ Zalo : 09 4121 8787

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

>Màu Sắc : Màu Xanh

>Kích Thước (Size) : L

>Chất Liệu: Vải Lụa

>Hoạ Tiết, Kiểu Dáng: Hoa + Vòng Chữ Hỷ

>Phù Hợp: Cô Dâu; Chú Rể; Đồ Cưới Cô Dâu; Đồ Cưới Chú Rể

Thông tin chi tiết Áo Dài Cưới Chú Rể Xanh Hoa Vòng Chữ Hỷ – CRX5

Tiệm Tài Lộc Cưới xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Áo Dài Cưới Chú Rể Xanh Hoa Vòng Chữ Hỷ, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho ngày trọng đại của bạn.

   

Áo dài cưới dành cho chú rể có màu xanh lam đậm, thể hiện sự lịch lãm và nam tính. Áo cũng được may trên chất liệu lụa tơ tằm, đem lại sự sang trọng và thoải mái. Cổ áo cũng được may theo kiểu sáng truyền thống, phần tà áo may ngắn. Điểm nhấn của áo là họa tiết hoa văn vòng quanh chữ Hỷ mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc cho lứa đôi.  Màu xanh lam trang nhã, dễ dàng phối hợp với các phụ kiện khác.

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày này, Tiệm Tài Lộc Cưới mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Áo Dài Cưới Chú Rể Xanh Hoa Vòng Chữ Hỷ.

Với thiết kế độc đáo, màu sắc trang nhã và chất liệu cao cấp, Áo Dài Cưới Chú Rể Xanh Hoa Vòng Chữ Hỷ không chỉ tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng của chú rể mà còn mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc cho lứa đôi.

Tiệm Tài Lộc Cưới tin rằng, với sản phẩm Áo Dài Cưới Chú Rể Xanh Hoa Vòng Chữ Hỷ, quý khách hàng sẽ có được một ngày cưới thật hoàn hảo và đáng nhớ. Hãy đến với Tiệm Tài Lộc Cưới để sở hữu ngay sản phẩm này và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của bạn!